UEH trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó Trưởng đơn vị thuộc trường nhiệm kỳ 2020-2025.

2020-10-31 21:18:44

Sáng ngày 29/10/2020, tại Hội trường B1.302 (Cơ sở B), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cho gần 100 Trưởng, Phó Trưởng đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố 06 đơn vị được thành lập mới và đổi tên.

Chương trình có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công Đoàn trường; Trưởng, Phó Trưởng đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2016 - 2021 và nhiệm kỳ 2020 - 2025 cùng viên chức các đơn vị thuộc/trực thuộc UEH.

Trong hành trình 44 năm qua, UEH đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia, là đại học đầu tiên trong cả nước được Thủ tướng Chính phủ được phê duyệt và thực hiện thành công đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động. Thời gian qua, Trường đã triển khai thực hiện rất nhiều hoạt động đột phá và đạt được những thành tựu nổi bật như: JABES là tạp chí tiếng Anh về kinh tế đầu tiên của Việt Nam được xuất bản bởi Emerald, top 15 trường đại học công bố quốc tế uy tín nhiều nhất Việt Nam, top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới, top 25 trường ĐH hàng đầu thế giới lĩnh vực chuyển giao tri thức tiêu chuẩn đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời. Có được thành quả như vậy là nhờ nỗ lực của tập thể đội ngũ lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, viên chức và người lao động của UEH.

Tại buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhà trường đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Quý Thầy Cô là lãnh đạo đơn vị nhiệm kỳ 2016-2021 thôi không tiếp tục nhiệm vụ ở nhiệm kỳ mới.

Đối tác toàn cầu của IDR