Khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc kinh doanh – SMD khóa 6 tại TP. Vĩnh Long

2018-04-17 13:27:38

Buổi sáng ngày 15/04/2018 Viện Nghiên cứu kinh tế Phát triển - IDR phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc kinh doanh – SMD khóa 6 cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những hoạt động liên kết hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM với UBND tỉnh Vĩnh Long mà IDR sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Vĩnh Long là 2 đơn vị đầu mối được giao nhiệm vụ triển khai thực hiện.

Đến tham dự lễ khai giảng khóa học có sự tham dự của Ông. Nguyễn Khắc Nhu - phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Long, Ông. Lê Minh Tân – phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, Ông. Nguyễn Hồng Vân – Trưởng ban đào tạo Viện NCKT Phát triển và Thầy Nguyễn Anh Ngọc - giảng viên của chương trình đào tạo.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia khóa học, Chương trình đào tạo Giám đốc kinh doanh được tổ chức vào các ngày cuối tuần và thời gian tham gia khóa học là 3 tháng. Chương trình đào tạo với mục tiêu cung cấp những kiến thức cốt lõi để thực hiện chức năng, nhiệm vụ, vai trò giám đốc kinh doanh trong công ty. Khóa học tập trung vào các vấn đề về Quy trình quyết định marketing - Quản trị bán hàng/chiến lược bán hàng - Nghiên cứu thị trường & hành vi khách hàng - Quản lý hệ thống kênh phân phối - Dịch vụ khách hàng - Quản lý ngân sách bán hàng; hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc kinh doanh trong thời đại ngày nay.

 

Ông. Nguyễn Khắc Nhu – Phó giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Long, phát biểu khai giang lớp học
và chủ trương hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực tại địa phương

 

 Ông Nguyễn Hồng Vân – Trưởng ban đào tạo của Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển phát biểu
các nội dung trọng tâm đến học viên tham dự khóa học

 Thầy Nguyễn Anh Ngọc đang chia sẻ với lớp về phương pháp học tập trước khi chính thức học
chuyên đề đầu tiên của chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh - SMD

Tin, Ảnh: Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển

 

 

Đối tác toàn cầu của IDR