Quy trình thực hiện đào tạo

Cùng với hoạt động đào tạo được thường xuyên tổ chức đưới hình thức chiêu sinh tại TP.HCM và một số địa phương lân cận, IDR cũng ĐỒNG HÀNH cùng doanh nghiệp qua các chương trình đào tạo theo địa chỉ nhằm đáp ứng các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp (Đào tạo In-house).

Các khóa học được xây dựng mang nét riêng biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo cũng như đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. IDR luôn sẵn sàng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trên khắp mọi miền của đất nước.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH IN-HOUSE CỦA IDR

  1. Định hướng của IDR về đào tạo In-house

IDR luôn mong muốn đồng hành cùng với Doanh nghiệp như là một bộ phận đào tạo của doanh nghiệp trong các chương trình đào tạo chuyên biệt dựa trên phân tích nhu cầu và tình hình cụ thể của doanh nghiệp đó.

Mục tiêu đào tạo của các khóa in-house luôn phải bám sát vấn đề thực tiễn của nội tại doanh nghiệp và phải giải quyết trực tiếp, triệt để các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải.

Đội ngũ tham gia tư vấn, đào tạo phải là những chuyên gia có năng lực, kinh nghiệm và có khả năng theo sát doanh nghiệp trong suốt quá trình đào tạo và có thể tư vấn cho doanh nghiệp giải quyết các khó khăn đang gặp phải theo nội dung đào tạo.

  1. Những giá trị mang lại cho doanh nghiệp
  • Áp dụng được ngay vào thực tế doanh nghiệp: nội dung bài học, phương pháp và kỹ năng huấn luyện được chuyên gia đầu tư kĩ lưỡng và cập nhật dựa trên thực tế và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.
  • Tính phù hợp trong chi phí và thời gian của doanh nghiệp bỏ ra: đáp ứng một cách tốt nhất các kỳ vọng của doanh nghiệp ngay tại chính doanh nghiệp hay tại địa điểm phù hợp nhất với doanh nghiệp.
  • Đáp ứng khả năng giải quyết vấn đề: Trong quá trình đào tạo, các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.
  • Góp phần tạo dựng văn hóa cho doanh nghiệp: thông qua khóa học xây dựng tinh thần hợp tác, làm việc nhóm là những giá trị phúc lợi nhân sự, độ trung thành, gắn kết với doanh nghiệp.
  • Cam kết Bảo mật thông tin của doanh nghiệp: Các thông tin thực tế sử dụng trong khóa học sẽ được cam kết bảo mật tối đa.
  • Hiệu quả đào tạo có thể đo lường được: hoàn toàn có thể đo lường hiệu quả của khóa học thông qua việc theo dõi nếu được theo dõi chặt chẽ và kết hợp với các công cụ quản lý khác trong tổ chức.
  1. Quy trình thực hiện đào tạo In-house

Bước 1. Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

Sau khi nhận được yêu cầu ban đầu từ phía Doanh nghiệp, IDR kết hợp với doanh nghiệp để tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của ban lãnh đạo, bộ phận nhân sự về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2. Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Dựa trên các thông tin thu thập trong bước 1, IDR sẽ phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu. Trong bước này, IDR cũng sẽ gửi bảng báo giá và hợp đồng ký kết đào tạo.

Bước 3. Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập và giảng dạy

Sau khi Hợp đồng đào tạo được ký kết, đội ngũ chuyên gia của IDR cùng với giảng viên sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Việc biên soạn phải đảm bảo tính phù hợp và sát với tình hình riêng biệt của doanh nhằm đạt kết quả đào tạo tối ưu nhất.

Bước 4. Triển khai đào tạo

IDR sẽ phối hợp với doanh nghiệp trong quá trình triển khai tổ chức lớp học theo chương trình đã thống nhất trong hợp đồng ký kết.

Bước 5. Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Mục tiêu của việc đánh giá sau đào tạo nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các học viên.

Bước này được thực hiện theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, được thể hiện trong hợp đồng ký kết ban đầu. Tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.


Gửi yêu cầu đào tạo

*: Thông tin bắt buộc
THÔNG TIN CÔNG TY
THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ

THÔNG TIN KHÓA HỌC MÀ DOANH NGHIỆP YÊU CẦU
Vui lòng chia sẻ những thông tin khác liên quan nhằm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về đặc thù, nhu cầu đào tạo hay kỳ vọng về chương trình


Đối tác toàn cầu của IDR